Bệnh nhân nghèo ở Quảng Bình rưng rưng nhận quà Tết sớm

Ngày 21/1, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa đi thăm và trao quà hỗ trợ tới hơn 250 bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện trên địa bàn.

Theo đó, từ nguồn quỹ hỗ trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp tới thăm và trao quà hỗ trợ cho 254 bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình thăm và tặng quà đến bệnh nhân nghèo.

Trong đó, có 200 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình 54 bệnh nhân. Đồng thời, hỗ trợ 800 suất ăn miễn phí cho 80 bệnh nhân điều trị trong dịp Tết Nguyên đán tại các bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương đã thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện với mong muốn món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần để bệnh nhân vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật… nhanh chóng trở về đón Tết cổ truyền ấm áp bên gia đình.

Đại diện bác sĩ điều trị cho các bệnh nhân đón nhận và cảm ơn món quà từ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo.

Được biết, trong thời gian tới, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình sẽ nỗ lực kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng để có thêm nguồn lực giúp đỡ nhiều hơn nữa những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

https://giadinh.net.vn/benh-nhan-ngheo-tai-quang-binh-rung-rung-nhan-qua-tet-som-172220121081333007.htm