Bé gái sơ sinh bên đường tại Bình Dương

Một bé gái khoảng 10 ngày tuổi được người dân phát hiện bên lề đường ở Bình Dương. Chính quyền địa phương đã thông báo tìm người thân, hiện bé gái đang được người dân chăm sóc.

Chiều 2/4, UBND phường Phú Tân (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) thông báo tìm thân nhân bé gái bị bỏ rơi. Chính quyền địa phương đề nghị ai là cha, mẹ của cháu bé đến UBND phường Phú Tân để giải quyết. Trong trường hợp không có người đến nhận sẽ giải quyết theo đúng quy định.

Trước đó, trưa cùng ngày, anh Đinh Tiến Nhất (SN 1996), làm công nhân trên địa bàn phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, trong lúc chạy xe máy từ chỗ làm về phòng trọ đã phát hiện một em bé tại đường N21, khu phố 1.

Đặc điểm nhận dạng: Em bé giới tính nữ, cân nặng khoảng 3kg, sinh khoảng 10 ngày. Lúc phát hiện sức khỏe bình thường, trên người mang 1 cái nón, 1 cái áo hoa, đôi bao chân và 1 cái khăn xô quấn người.

Ngoài ra, bên cạnh em bé này còn có túi nilon màu đen, bên trong có 1 hộp sữa, bình sữa, 1 cái áo và 2 đôi bao tay.

Em bé sau đó được đem đến UBND phường Phú Tân. Hiện đã có một người dân trên địa bàn phường Phú Tân xin nhận chăm sóc em bé đến khi có người nhà đến nhận.

Nguồn: https://tienphong.vn/nam-cong-nhan-phat-hien-be-gai-so-sinh-bi-bo-roi-ben-duong-post1427832.tpo