Bắc Giang: 20 cảnh sát tìm kiếm người đàn ông

Sáng 26/12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Giang đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ chia thành nhiều kíp, tập trung tìm kiếm nạn nhân nghi nhảy cầu Bến Hướng.

Ngay sau khi nhận được thông tin có một người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Hướng (bắc qua sông Thương), đoạn thuộc phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, lực lượng chức năng đã tập trung tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng chức năng tìm kiếm ông B. nghi nhảy cầu Bến Hướng (bắc qua sông Thương), đoạn thuộc phường Thọ Xương, TP Bắc Giang,

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Sáng 26/12, đơn vị đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ chia thành nhiều kíp tập trung tìm kiếm nạn nhân nghi nhảy cầu Bến Hướng.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân nghi là ông Đào Văn B. (SN 1974), phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang. Ông B. là lao động tự do, đã có vợ và hai con.

Theo thông tin từ người nhà cung cấp, ông B. đi khỏi nhà từ 13h ngày 25/12, sau đó không thấy về nhà.

Một số người dân quanh khu vực có nhìn thấy ông B. ở trên cầu Bến Hướng, giữa cầu còn đôi dép được cho là của ông để lại.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm ông B.

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/20-canh-sat-tim-kiem-nguoi-dan-ong-nghi-nhay-cau-tu-tu-20211226173323445.htm?fbclid=IwAR1YwQJLHqOIkRVodD2LKEik8Ck73y6HxXQk9IG9PyJEpSQErKifTrD9lmk