4 HLV Rap Việt tung bộ ảnh full đội hình: Binz làm điều chưa từng có ở mùa 1, Karik lại “thụt lùi” so với năm trước, Wowy vẫn mờ căm!

Như vậy đội hình 4 team tại Rap Việt đã được 4 vị HLV đăng tải đầy đủ.

Như vậy, vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2 đã kết thúc, các team qua đó cũng đã “kiện toàn” được đội hình của mình và chuẩn bị cho các vòng đấu sau khốc liệt hơn rất nhiều. 1 ngày sau khi tập 6 Rap Việt lên sóng, các HLV cũng đã có động thái “phô trương lực lượng” với việc đăng tải hình ảnh đầy đủ đội hình team của mình.

Đây là một truyền thống đã có từ mùa 1 năm ngoái, tuy nhiên năm nay Binz và Karik lại có vài điểm khác biệt trong khi Wowy vẫn trung thành với “truyền thống” cũ. Hãy xem bạn ấn tượng với đội nào nhất?

Binz tung bộ ảnh với chi tiết đặc biệt hơn hẳn so với dàn thí sinh mùa 1

Trong concept tự do, nam rapper Binz ngồi ở vị trí trung tâm và vây quanh là các thí sinh trong team với phong cách tạo dáng siêu ngầu. Trong khi trang phục của các thí sinh mang nhiều màu sắc rực rỡ thì huấn luyện viên Binz đã chọn sắc đen để làm nổi bật các thí sinh.

Vâng và điều đặc biệt nho nhỏ so với năm ngoái chính là ở chi tiết: không chỉ đăng tải ảnh chụp cùng team 10 người, ảnh cá nhân từng thí sinh mà Binz cũng “bonus” thêm ảnh chụp đôi “1 kèm 1” khi mỗi thí sinh đều có được 1 tấm hình cực “chất” cùng thầy. Đây là loạt ảnh mà mùa 1 không hề có nhé!

Binz và ảnh riêng với từng thí sinh trong đội của mình

Rhymastic lập “nhóm nhạc nhố nhăng…”

Concept chủ đạo của Rhymastic dùng 3 màu nâu – trắng – xám đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật lên cá tính của từng thí sinh. Rhymastic gọi team mình là “Thiện Chiến” (chơi chữ từ tên thật Vũ Đức Thiện) và mô tả đây là “Nhóm nhạc nhố nhăng nhiều nhập nhằng nhưng nhạc nhẽo nhảy nhót nhễ nhại”.

Do cùng “đế chế” SpaceSpeakers với Binz nên các thí sinh team Rhymastic cũng sẽ được “bonus” một quả ảnh chụp riêng với “thầy” Thiện như thế này đây.

Karik “thụt lùi” so với mùa 1 thế này?

Khán giả hẳn còn nhớ rất rõ ngay trong đêm kết thúc vòng đầu tiên của Rap Việt mùa 1, khi các team đều đã có đội hình đông đủ, Karik đã cho đăng tải bộ ảnh của team vô cùng tự hào với tông đen – trắng đầy quyền lực.

Ảnh chụp team Karik mùa 1

Tuy nhiên, đến tận thời điểm hiện tại, vẫn chưa thấy Karik tung thêm ảnh “full team” của mình được chụp chuyên nghiệp. Trên trang Facebook của Karik chỉ mới thấy hình ảnh chụp cùng cả team anh chàng trên sân khấu Rap Việt mà thôi, một bước “thụt lùi” nhẹ so với độ đầu tư của năm ngoái nhé!

Ảnh chụp team Karik mùa 2 chỉ là ảnh hậu trường sân khấu mà thôi

Wowy vẫn trung thành với “truyền thống” mờ căm căm thế này…

Và có vẻ như team Wowy vẫn giữ “truyền thống” từ năm ngoái khi “nói không” với việc thực hiện bộ ảnh. Wowy cũng chỉ khoe team của mình bằng tấm ảnh chụp màn hình mờ căm… Tuy nhiên chắc chắn chẳng ai dám xem thường team Wowy qua hình thức đăng ảnh vì ai cũng biết Quán quân Dế Choắt của mùa 1 xuất phát từ đâu!

Team Wowy mùa 1

Team Wowy mùa 2

Tuy nhiên trong mùa này, Wowy cũng có “tiến bộ” với bộ ảnh tất cả các thí sinh trong đội của mình được cho đăng tải. Nhưng tất nhiên không phải các bức ảnh “full HD” nét căng như của team Binz, Rhymastic mà là… các bức ảnh selfie của mỗi thí sinh cùng với món đồ chơi đặc biệt mà Wowy gửi tặng mỗi người sau khi được tuyên bố về với đội Lão Đại trong vòng 1.

http://ttvn.toquoc.vn/4-hlv-rap-viet-tung-bo-anh-full-doi-hinh-binz-lam-dieu-chua-tung-co-o-mua-1-karik-lai-thut-lui-so-voi-nam-truoc-o-1-diem-wowy-van-mo-cam-220212111214556466.htm