2 cô gái khiến một góc khán đài sân Mỹ Đình xôn xao: Hoá ra là người quen!

Gấm Kami và Quỳnh Alee lọt ống kính khi đến theo dõi trận đấu của Việt Nam, hình ảnh 2 cô nàng ngay lập tức phủ sóng mạng xã hội.

Tối ngày 16/11, trận đấu giữa Việt Nam vs Ả Rập Xê Út diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Bên cạnh những pha bóng ngay cấn, hình ảnh những nữ cổ động viên xinh đẹp lọt vào ống kính truyền hình cũng là một phần diễn biến đáng chú ý của trận đấu.

Hình ảnh 2 cô gái có ngoại hình xinh đẹp, mái tóc đen dài nữ tính, dù đeo khẩu trang vẫn toát lên vẻ đáng yêu đang được lan truyền rộng rãi trên các fanpage. Cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra đây là 2 hot TikToker Gấm Kami và Quỳnh Alee.

2 fan nữ phủ sóng mạng xã hội nhờ khoảng khắc xuất hiện trong trận đấu.

Trên trang cá nhân, 2 cô nàng cũng rất tích cực khoe ảnh chụp, clip quay khi đến dự khán trận đấu. Người hâm mộ khen ngợi nhan sắc của Gấm Kami và Quỳnh Alee đồng thời phải “nể phục” khả năng tìm ra những cổ động viên xinh đẹp của anh quay phim.

Quỳnh Alee khoe ảnh trên khán đài.

Gấm Kami là streamer, TikToker người dân tộc Tày, bắt đầu nổi tiếng vào đầu năm 2021 nhờ các clip chơi bida điêu luyện. Cô nàng sinh năm 2000, hút lượng fan lớn nhờ vẻ ngoại ngây thơ, ngọt ngào. Gấm Kami hiện nay là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội.

Gấm Kami là streamer, TikToker người dân tộc Tày

Quỳnh Alee có tên thật là Bùi Thị Quỳnh, hiện là Đại học tại Hà Nội. Cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào những hình ảnh cô mặc áo dài trắng, từ đó được đặt biệt danh là “Nữ thần học đường”. Quỳnh Alee cũng là một streamer và TikToker có lượng theo dõi lớn nhờ ngoại hình xinh đẹp, thân hình bốc lửa.

Nguồn: https://soha vn/2-co-gai-khien-mot-goc-khan-dai-san-my-dinh-toi-nay-xon-xao-hoa-ra-la-nguoi-quen-20211116210351459.htm?fbclid=IwAR1e4WN_hzYvXNCpd4QEUPh_u27thMc1kfxveG3ykA3a9-1WyQxi0r-I5lk