1001 góc check-in ‘xịn sò’ như du hí nước ngoài ở ga tàu Cát Linh – Hà Đông

Với khá nhiều “background” xịn sò, đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm “sống ảo” được check-in không ít trong thời gian tới.

Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông đã chính thức đi vào hoạt động. Không chỉ là phương tiện công cộng mới, mang đến lối di chuyển hiện đại, nhanh chóng cho người dân, đường sắt Cát Linh – Hà Đông còn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm check-in tiềm năng ở Hà Nội.

Giống như bao công trình khi vừa ra mắt khác, giới trẻ đã nhanh chóng tìm ra những góc chụp hình tuyệt đỉnh tại tuyến đường sắt trên cao này.

(Ảnh: _im.rot_)

Nếu bạn đã xem những thước phim, bộ truyện Hàn Quốc, Nhật Bản thì chắc đã không còn xa lạ gì với những khung hình trên tàu điện. Và giờ đây, giới trẻ cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những shoot hình cực xịn như nước ngoài tại tàu điện Cát Linh Hà Đông.

(Ảnh: minhtri253)

(Ảnh: linhh_jones)

(Ảnh: Sầm Đạt)

Trong khi chờ chuyến tàu, bạn có thể tìm được kha khá góc chụp khi lang thang xung quanh. Các ga tàu, đặc biệt là ga chính Cát Linh được thiết kế vô cùng đẹp – xịn – mịn phỏng theo những mô hình metro trên thế giới. Từ lối đi, bức tường ốp gạch xanh hay nội thất trên toa tàu đều được đầu tư chăm chút. Được biết ở các nhà ga dọc tuyến Cát Linh – Hà Đông, các mảng tường được sơn những màu khác nhau.

(Ảnh: _.ph.nghi)

(Ảnh: Nguyễn Huỳnh Đức)

(Ảnh: Lan Lan)

Ga tàu với tone màu hiện đại, đặc biệt ở các góc lên xuống và khu hành lang lên hình siêu ưng ý. Những bậc cầu thang màu xám ở đây không hề khiến bạn có cảm giác nhàm chán mà ngược lại còn giúp những bức tường kẻ ô thêm nổi bật.

(Ảnh: @Khìn)

(Ảnh: sam.rngd)

(Ảnh: @Khìn)

Có lẽ bối cảnh xịn sò nhất với những người muốn check-in với tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông chính là với đoàn tàu. Không cần làm gì nhiều, chỉ cần đứng trước toa tàu cũng đủ để bạn có bức ảnh rất Tây rồi. Tuy nhiên nếu chụp với toa tàu bạn nên để ý thời điểm, tránh làm ách tắc đường lên xuống của hành khách khác.

(Ảnh: Nguyễn Huỳnh Đức)

(Ảnh: Lan Lan).

Lưu ý giữ gìn tài sản chung, bảo vệ môi trường, không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh và đảm bảo phòng dịch nếu như có dịp đến đây để lưu lại những bức ảnh xịn sò nhé!

(Ảnh: hiendt820)

(Ảnh: n9anchuche).

Theo Cersie/VTC News

https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/1001-goc-check-in-xin-so-nhu-du-hi-nuoc-ngoai-o-ga-tau-cat-linh-ha-dong/20211119040005649